Condotel Nha Trang

VINPEARL CONDOTEL NHA TRANG – CƠ HỘI ĐẦU TƯ SINH LỜI, NGHỈ DƯỠNG MỚI ĐẾN TỪ VINGROUP

 

 

Bạn là người dạn dày kinh nghiệm, là tân binh trong lĩnh vực đầu tư, hay đơn thuần bạn có một dòng tiền nhàn rỗi, yêu thích du lịch nghỉ dưỡng, dự án mới nhất của tập đoàn Vingroup – Vinpearl Condotel Nha Trang, sẽ là bước tiến an toàn và hiệu quả, cơ hội mang lại cho bạn mức lợi nhuận cao theo cam kết của chủ đầu tư Vingroup.

 

Nổi tiếng với các dòng bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp và uy tín như Vinpearl Premium, Vinpearl Resort & Villas tại Đà Nẵng, Nha Trang và Phú Quốc, nay Vingroup cho ra đời dòng sản phẩm Vinpearl Condotel Nha Trang – phát triển khái niệm căn hộ khách sạn lên tầm cao mới khi kết hợp đầu tư sinh lời với du lịch nghỉ dưỡng, hội tụ các giá trị vàng của bất dộng sản nghỉ dưỡng cao cấp, là xu hướng đầu tư hấp dẫn, an toàn và nhàn rỗi.

 

 

Dự án Condoltel Nha Trang

Dự án Condoltel Nha Trang

 

Vinpearl Condotel Nha Trang có chức năng như khách sạn, resorts thông thường nhưng chúng ta hoàn toàn có thể sở hữu các căn hộ tại đây, mà không chỉ đơn thuần để ở, Condotel còn tích hợp các tiện ích, cung cấp dịch vụ tiêu chuẩn cho khách hàng như hệ thống đặt phòng và các dịch vụ khách sạn khác như hồ bơi, câu lạc bộ sức khỏe, hộp đêm, nhà hàng, cửa hàng, dịch vụ thư tín và dịch vụ phòng 24/24.

 

Vinpearl Condotel Nha Trang tọa lạc tại các vị trí vàng

 

Trên con đường chạy dọc bờ biển đẹp nhất thành phố Nha Trang: Condotel Trần Phú Nha Trang (địa chỉ: 76-78 Trần Phú, Nha Trang).

 

Mặt tiền đường Lê Thánh Tôn giao với Nguyễn Thiện Thuật: Condotel Lê Thánh Tôn Nha Trang (địa chỉ: 44-46 Lê Thánh Tôn, Nha Trang)

 

Vậy Vinpearl Condotel Nha Trang hội tụ các giá trị gì?

 

Sở hữu vị trí đắc địa

Tại vùng đất du lịch nhộn nhịp, sầm uất nhưng không kém phần lãng mạn, nên thơ với tầm nhìn ra biển tuyệt đẹp, hứng trọn hương gió, vị biển mặn nồng, cùng với cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn, chất lượng tiện ích vượt trộiquản lý chặt chẽ của Vingroup, tất cả tạo thành thiên đường nghỉ dưỡng thu hút lượng lớn du khách trong và ngoài nước, đẩy mạnh công suất thuê phòng.

 

Cơ hội đầu tư an toàn, hiệu quả

 

Chia sẻ lợi nhuận cao từ chủ đầu tư Vingroup, nối tiếp với những cam kết uy tín từ các sản phẩm đi trước.

Mức đầu tư thấp chỉ từ 1 tỷ trở lên, được nhận sự hỗ trợ vay từ ngân hàng liên kết.

Bất động sản tăng giá, với thương hiệu uy tín của Vinpearl, trong tương lai giá trị gia tăng của bất động sản nghỉ dưỡng có thể cao hơn gấp nhiều lần giá trị tại giai đoạn tiền xây đựng.

Kênh đầu tư linh hoạt, bạn hoàn toàn linh hoạt chuyển đổi hình thức sở hữu Condotel Nha Trang giống như các sản phẩm thông thường qua trao đổi mua bán.

 

Hướng Condotel hướng ra biển

 

Cơ hội nghỉ dưỡng

 

Tận hưởng không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời trong các căn hộ khách sạn cao cấp, với thiết kế không gian thoáng đãng, view biển thơ mộng.

Trải nghiệm các tiện ích, dịch vụ tiêu chuẩn cao cấp như trung tâm thương mại, bể bơi, khu vui chơi giải trí, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, spa, khu thể thao,… được quy hoạch theo tiêu chuẩn quốc tế.

Bất động sản nghỉ dưỡng vốn là kênh đầu tư tiềm năng, nay với những gía trị ưu việt mà Vinpearl Condotel Nha Trang mang lại, nó hứa hẹn sẽ là cơn sóng mạnh mẽ đổ bộ vào thị trường đầu tư, sẵn sàng chào đón những con thuyền tiên phong cùng ra biển lớn.

vinpearl-empire-condotel-5

 

 

vinpearl-empire-condotel-4IMG_2002

 

 

Để biết thêm chi tiết và giữ chỗ dự án, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline: 0903 16 7979 hoặc 0909779099

Website: www.vnland.net 

Trân trọng