Condotel Sài Gòn

Vinpearl-condotel-hồ-chí-minh

CONDOTEL SÀI GÒN – ĐẲNG CẤP CỦA SỰ KHÁC BIỆT

 

Nếu các condotel tọa lạc tại Phú Quốc, Nha Trang, Đà nẵng thừa hưởng được những địa thế tuyệt mĩ từ thiên nhiên ban tặng, thì Condotel Sài Gòn không gần biển lại mang cho mình những giá trị khác biệt và đích thực.

 

TỔNG QUAN CONDOTEL SÀI GÒN

 

Là vùng đất phần nhiều có sự ưu đãi con người, thiên nhiên thuận hòa, Sài Gòn được biết đến với “đất lành chim đậu” ngày càng trở nên sinh động và đang trên đà phát triển kinh tế nổi trội nhất của quốc gia. Vì thế việc một condotel tráng lệ được quy hoạch tại thành phố này hứa hẹn nhiều khác biệt với những tiềm năng và thế mạnh hàng đầu về kinh tế.

 

DavidPhan-Flickr

 

 

VỊ TRÍ CỦA CONDOTEL SÀI GÒN

 

Đúng như định vị ban đầu của Condotel Sài Gòn, dự án được xây dựng tại những vị trí tiềm năng và thuận lợi nhất của thành phố:

 

Vị trí 1: 200 Võ Văn Tần, Quận 3, TP.HCM

Vị trí 2: 181 Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Vị trí 3: 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

 

condotel hcm

 

Đây được xem là những vị trí nổi bật và tiềm năng hàng đầu của thành phố với hàng loạt lợi ích được mang lại. Tại đây, hệ thống giao thông xung quanh đều rất linh hoạt bao gồm đường bộ, đường thủy và đặc biệt là hệ thống tàu điện ngầm Suối Tiên – Bến Thành. Và chắc chắn rằng, từ Condotel Sài Gòn bạn sẽ có thể dễ dàng thực hiện những hành trình khám phá Sài Gòn một cách trọn vẹn nhất.

 

TIỆN ÍCH CỦA CONDOTEL SÀI GÒN

 

Tọa lạc trên một khu vực tập trung nhiều tập đoàn doanh nghiệp hàng đầu trong nước, Condotel Sài Gòn được thiết kế trên tiêu chí là ngôi nhà thứ hai cho các khách hàng là doanh nhân đi công tác và khách du lịch. Condotel Sài Gòn sở hữu những căn hộ tiện nghi và đẳng cấp nhất, với đầy đủ phòng khách, phòng bếp và phòng ngủ hiện đại, hỗ trợ tối đa kì nghỉ của khách hàng.

 

condotel hcm1

 

LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG KHI SỞ HỮU CONDOTEL SÀI GÒN

 

Bạn là một doanh nhân thành đạt, một chủ đầu tư sành sỏi, sở hữu Condotel Sài Gòn chính là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Với uy tín và danh tiếng có được trên thị trường, bạn sẽ hoàn toàn an tâm với Condotel Sài Gòn khi chủ đầu tư là Vingroup. Sở hữu Condotel Sài Gòn, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những lợi ích từ cơ hội sinh lời và tận hưởng hấp dẫn, tuyệt vời và nhanh chóng:

 

Cam kết chia sẻ mức lợi nhuận lên đến 85%/năm từ chủ đầu tư là Vingroup, với khả năng sinh lời cao 10%/năm trong vòng 10 năm.

 

Sở hữu Condotel Sài Gòn bạn sẽ thoải mái tận hưởng các dịch vụ tiện ích và hiện đại miễn phí 15 đêm/ năm sau những áp lực làm việc căng thẳng.

 

Bạn sẽ trọn vẹn với những cảm nhận đầy đủ chuỗi condotel trên toàn quốc gia của Vinpearl khi được quyền trao đổi, chuyển nhượng, cho tặng đêm nghỉ.

 

Không dừng lại ở đó, thị trường bất động sản không ngừng tăng nhiệt sẽ làm tăng thêm giá trị căn hộ theo từng ngày. Đồng nghĩa với việc bạn bạn sẽ nhận được tỉ lệ lợi tức ngày càng gia tăng theo từng năm mà Condotel Sài Gòn được đánh giá là cơ hội đầu tư vàng mang lại.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết và giữ chỗ dự án, Qúy khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline: 0903.16.7979 hoặc 0909.77.9099

Website: www.vnland.net

Trân trọng!