Condotel Vinpearl Nha Trang – Hướng đi mới cho những nhà đầu tư

Condotel Vinpearl Nha Trang là dự án mới của tập đoàn VinGroup – một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam – sẽ sắp ra mắt vào cuối năm 2015. Là hình thức đầu tư còn khá mới mẻ đối với các nhà đầu tư trong nước bởi số lượng dự án còn hạn chế, dự án Condotel Vinpearl Nha Trang sẽ là cơ hội tốt để các nhà đầu tư có cho mình những lợi thế dẫn đầu xu hướng trong đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

IMG_2014

*Condotel được biết đến là mô hình đầu tư kết hợp giữa căn hộ và khách sạn.

Dự án Condotel Vinpearl Nha Trang có một vị trí vô cùng tuyệt vời, nằm tại một vịnh đẹp nhất hành tinh với những bờ cát dài trắng mịn, làn nước trong xanh cùng với khí hậu thuận hoà có tiềm lực phát triển du lịch lớn nhất cả nước. Dự án nằm trên mặt tiền đường Trần Phú và đoạn đường Lê Thánh Tôn giao với Nguyễn Thiện Thuật. Đây là vị trí thuận lợi và mang tính chiến lược cao, ngay sát bờ biển nên hoàn toàn có thể thu hút được lượng khách du lịch đến đặt phòng. Nhiều khách sạn, resort ngay sát bờ biển luôn có hiệu suất đặt phòng cao từ 90 – 100%.

Với chủ đầu tư là Vingruop, Vinpearl Condotel Nha Trang sẽ được quy hoạch theo tiêu chuẩn quốc tế với những căn hộ khách sạn đẳng cấp và đầy đủ tiện nghi. Với nhiều tiện ích nghỉ dưỡng hàng đầu như trung tâm thương mại, Spa, thể thao, khu vui chơi giải trí và chăm sóc sức khoẻ… Dự án sẽ hội tụ đầy đủ những dịch vụ đẳng cấp nhất để bạn có được một kì nghỉ hoàn hảo hơn mong đợi.

IMG_2015

Căn hộ khách sạn đẳng cấp

IMG_2013

Vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng

 Là mô hình Condotel, Vinpearl Condotel Nha Trang là một khách sạn và resort đẳng cấp như các khách sạn trong hệ thống các dự án nghỉ dưỡng Vinpearl trước đây, có hệ thống đặt phòng, dịch vụ khách sạn như hồ bơi, nhà hàng, hộp đêm, dịch vụ phòng 24/24. Tuy nhiên, mỗi căn hộ sẽ là một chủ sở hữu riêng. Với các loại căn hộ khách sạn từ một đến ba phòng ngủ với diện tích từ 40m2 đến 100m2, phù hợp với tài chính và sở thích của từng khách hàng, chủ sở hữu.

IMG_2011

* Trên thế giới ( Mỹ, Singapore, …), giá bán cho một căn Condotel dao động từ 200USD đến hơn 1triệu USD. Tuy nhiên, ở Việt Nam, giá bình quân cho một Condotel thấp hơn từ 20% – 30% so với các nước trong cùng khu vực.

 

Sở hữu cho mình một căn hộ khách sạn trong dự án Vinpearl Condotel Nha Trang, tại thời điểm không có nhu cầu nghỉ dưỡng, chủ sở hữu có thể giao lại cho Vingruop quản lý và đưa vào chương trình cho thuê lại nhằm sinh lợi nhuận mà không phải bỏ ra thời gian, công sức để quản lý hay xây dựng và sẽ được phân chia lợi nhuận từ đơn vị quản lý khi tham gia chương trình này. Ngoài ra, chủ sở hữu vẫn có thể trao đổi đêm nghỉ tại các hệ thống khách sạn Vinpearl không những trong nước mà còn ở những quốc gia liên kết.

Condotel Vinpearl Nha Trang được xem như là một kênh đầu tư hấp dẫn an toàn và sinh lời cao từ vị trí chiến lược và các dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp. Ở ngoài nước, mô hình dự án này được rất nhiều nhà đầu tư, doanh nhân, người nổi tiếng ưu tiên trong danh sách đầu tư của họ bởi những lợi thế ưu việt, giá bán hấp dẫn và khả năng sinh lời cao.