VINPEARL CONDOTEL NHA TRANG

ĐẦU TƯ VINPEARL CONDOTEL NHA TRANG – TIÊN PHONG NẮM BẮT CƠ HỘI SINH LỜI

Vingroup vốn nổi tiếng với chuỗi bất động sản nghĩ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl như Vinpearl Premium, Vinpearl Resort & Villas tại Đà Nẵng, Nha Trang và Phú Quốc, nay Vingroup tiếp tục cho ra mắt kênh đầu tư mới sinh lời cao vào Vinpearl Condotel Nha Trang. Đang được dự đoán là làn sóng đầu tư hiệu quả, uy tín và an toàn cho người xứng tầm muốn tiên phong dẫn đầu xu thế mới.

Vinpearl Condotel Nha Trang  – Điểm khởi đầu cho quá trình đầu tư?

Nhận định xu hướng đầu tư mới

Condotel là khái niệm khá phổ biến ở các nước Âu – Mỹ, nhưng đối với Việt Nam nó còn khá lạ lẫm. Condotel là hình thức kết hợp giữa căn hộ và khách sạn, nghĩa là chúng ta có thể sở hữu nó như những căn hộ thông thương, kết hợp với loại hình kinh doanh khách sạn, đưa vào khai thác dịch vụ khách sạn từ đó thu về lợi nhuận đầu tư.

Với Vinpearl Condotel Nha Trang loại hình này vừa đáp ứng những yêu cầu cơ bản của một Condotel vừa phát triển khái niệm này lên giá trị mới với chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, chính sách ôn hòa, dịch vụ tiên tiến dưới sự quản lý của tập đoàn Vingroup – tập đoàn đa ngành đi dầu trong lĩnh vực đầu tư bất động sản.

Condotel Nha Trang nằm tại các vị trí đẹp, rộng rãi và thoáng mát, có tầm nhìn ra bãi biển Nha Trang thơ mộng như:

  • Condotel Lê Thánh Tôn Nha Trang (địa chỉ: 44-46 Lê Thánh Tôn, Nha Trang)
  • Condotel Trần Phú Nha Trang (địa chỉ: 76-78 Trần Phú, Nha Trang)

 

 

 

Một góc đường trần Phú

Một góc đường trần Phú, Nha Trang

Cam kết lợi nhuận hấp dẫn

Tiếp nối thành công từ các thương hiệu bất động sản nghỉ dưỡng đi trước, Vinpearl Condotel Nha Trang hứa hẹn sẽ đem lại cơ hội đầu tư tiềm năng cao, đảm bảo các cam kết sinh lời từ chủ đầu tư Vingroup, làm hài lòng khách hàng khó tính nhất, làm ổn định dòng tiền đầu tư và lãi suất sinh lời.

Đầu tư với mức phù hợp

Vinpearl Condotel Nha Trang được thiết kế với 3 loại căn hộ chính:

  • Loại căn 1 PN : diện tích từ 40 -50m2 ( giá dự kiến khoảng 2,4 -2,5 tỷ- Thông tin mang tính tham khảo)
  • Loại căn 2 PN : diện tích từ 60 -70m2 ( giá dự kiến khoảng 3,4-3,5 tỷ- Thông tin mang tính tham khảo)
  • Loại căn 3 PN : diện tích từ 80 -100 m2 ( giá dự kiến khoảng 4,2 -4,5 tỷ- Thông tin mang tính tham khảo)

Việc Vingroup hợp tác với Vietcombank sẽ là tín hiệu vui cho nhà đầu tư khi được nhận hỗ trợ vay từ 50 – 60% giá trị mua bán. Việc sở hữu Vinpearl Condotel Nha Trang sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết, chỉ từ 1 tỷ VND chúng ta đã có thể sở hữu cơ hội đầu tư hấp dẫn mà vẫn phù hợp với dòng tài chính.

 

Vinpearl condotel Nha Trang

Vinpearl condotel Nha Trang

Các giá trị ưu việt của Vinpearl Condotel Nha Trang

Kế thừa và phát huy những sản phẩm biệt thự 5* hướng biển, Căn hộ Condotel Vinpearl Nha Trang với nội thất đầy đủ, chìa khóa trao tay, hứa hẹn không chỉ thể hiện đẳng cấp của chủ sở hữu trong từng chi tiết thiết kế mà còn mang tới tầm nhìn rộng mở bao quát toàn cảnh sống núi vươn mình ra vịnh biển khơi.

 

Phòng ngủ hướng biển của Vinpearl Vondotel Nha Trang (ảnh minh họa)

Phòng ngủ hướng biển của Vinpearl Vondotel Nha Trang (ảnh minh họa)

 

Vị trí đắc địa tại thành phố biển xinh đẹp, cơ sở hà tầng cao cấp, hiện đại, chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế, kết hợp nhiều tiện ích như hồ bơi, nhà hàng, khu vui chơi, giải trí, trung tâm thương mại… mới chỉ là số ích giá trị hữu hình mà ta có thể nhận thấy. Vinpearl Condotel Nha Trang còn chứa đựng các giá trị vô hình, sự tăng giá trong tương lai, dòng tiền linh hoạt, sức hút với đầu tư còn là những con số cần được những người tiên phong nắm bắt.

Hãy cùng chúng tôi tiên phong, biết rõ về dự án thông qua hotline 0903 16 7979 hoặc  0909779099

Thường xuyên cấp nhật thông tin dự án qua: www.vnland.net

Trân trọng!