Vinhomes Khánh Hội (Quận 4)

 SỞ HỮU VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Vinhomes Khánh Hội tọa lạc tại vị trí đắc địa bật nhất Sài Gòn (157 Nguyễn Tất Thành, phường 18, quận 4, TP.Hồ Chí Minh), bao quanh khu cảng Khánh Hội với diện tích hơn 47,5 ha, nơi gắn kết với hầu hết các khu vực trọng điểm trong thành phố bằng hệ thống giao thông thuận lợi cả đường bộ lẫn đường thủy.

Vị trí dự án Vinhomes Khánh Hội

Vị trí dự án Vinhomes Khánh Hội

SỞ HỮU CÁC TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP, THỜI THƯỢNG

Vinhomes được biết đến như một thương hiệu bất động sản đẳng cấp, đình đám với Vinhomes Central Park, Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City,… với tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, các tiện ích tuyệt vời, căn hộ đầy đủ tiện nghi nhằm mang lại cho khách hàng một không gian sống tinh tế, đẳng cấp và thời thượng thì Vinhomes Khánh Hội sẽ không là ngoại lệ.

Vinhomes Khánh Hội

Vinhomes Khánh Hội

SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO

Cùng với 2 dự án Vinhomes Ba Son và Vinhomes Thủ Thiêm, Vinhomes Khánh Hội sẽ tạo nên một thành phố ven sông tuyệt đẹp và nét đẹp đó sẽ đặc biệt hơn với cảnh sắc lung linh huyền ảo khi về đêm.

3 dự án căn hộ Ba Son, Khánh Hội, Thủ Thiêm

3 dự án căn hộ Ba Son, Khánh Hội, Thủ Thiêm

Vinhomes Khánh Hội hứa hẹn sẽ là dự án nổi đình nổi đám, thu hút giới chuyên gia hay hấp dẫn, đáng mong đợi cho những Quý khách hàng mong muốn có được một không gian sống hoàn hảo.

CÁC CHÍNH SÁCH DỰ ÁN

Các chính sách về giá, chính sách hỗ trợ cùng các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng chúng tôi sẽ cập nhật khi có thông tin chính xác. Quý khách hàng quan tâm, xin hãy để lại lời nhắn, hay truy cập vào website vnland.net hoặc liên hệ với chúng tôi.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline: 0903 16 7979 hoặc 0909779099

Website: www.vnland.net

Trân trọng.