CONDOTEL ĐÀ NẴNG

VINPEARL CONDOTEL ĐÀ NẴNG – KÊNH ĐẦU TƯ AN TOÀN HIỆU QUẢ Ở THÀNH PHỐ ĐÁNG SỐNG

Condotel chỉ mới phát triển gần đây ở Việt Nam, khái niệm này còn xa lạ với nhiều người, nhưng khi bạn đã hiểu về nó thì Vinpearl Condotel chắc hẳn sẽ là kênh đầu tư hấp dẫn, an toàn và hiệu quả mà bạn không thể bỏ qua.

Vinpearl Condotel là căn hộ khách sạn sang trọng được đặt ở các thành phố du lịch lớn, nó có thiết kế của 1 căn hộ cao cấp nhưng được hưởng dịch vụ khách sạn tiêu chuẩn 5*, đảm bảo cho chủ sở hữu không gian sống thiên đường, cơ hội nghỉ dưỡng, đầu tư hấp dẫn và có khả năng trao đổi thặng dư.

 

Căn hộ khách sạn hướng biển Vinpearl Condotel Đà Nẵng

Căn hộ khách sạn hướng biển Vinpearl Condotel Đà Nẵng

 

VINPEARL CONDOTEL TẠI THÀNH PHỐ ĐÁNG SỐNG – ĐÀ NẴNG

 

Đà Nẵng vốn được biết đến là thành phố biển thân thiện, đáng mơ ước, được thiên nhiên ưu đãi với cảnh quan hết sức nên thơ, hữu tình. Sông Hàn – dòng sông thơ mộng, yên bình giữa lòng thành phố như làm dịu hơn cái rì rào của biển khơi, bừng tỉnh mọi cung bậc cảm xúc của du khách. Chính quyền địa phương hết sức đầu tư cho 1 thành phố Đà Nẵng xanh – sạch – đẹp, không chỉ có vẻ đẹp của thiên nhiên, vẻ đẹp của sự văn minh, của sự hiện đại qua cơ sở hã tầng, công trình kiến túc công cộng càng làm tôn lên 1 thành phố đáng sống.

 

Vinpearl Condotel Đà Nẵng bên sông Hàn

Vinpearl Condotel Đà Nẵng bên sông Hàn

 

Vinpearl Condotel Đà Nẵng sẽ là nơi lý tưởng để sở hữu căn hộ khách sạn có vị trị đắc địa tại Quận Sơn Trà – Đà Nẵng, có view nhìn trực diện sông Hàn (đối điện đường Trần Hưng Đạo)

 

Vị trí và quy hoạch thực tế của Vinpearl Condotel Đà Nẵng

Vị trí và quy hoạch thực tế của Vinpearl Condotel Đà Nẵng

 

THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN VINPEARL CONDOTEL ĐÀ NẴNG

 

Vinpearl Condotel Đà Nẵng cách trung tâm Hành Chính TP Đà Nẵng và khách sạn Novotel 2km, cách sân bay Đà Nẵng 4km.
Tổng diện tích lô đất là 20,707m2, mật độ xây dựng condotel chỉ chiếm 9%, bao gồm:
– Đất xây trung tâm thương mại (đã đưa vào hoạt động từ 30/06/2015): 7,410m2
– Đất có thể xây condotel: 2,873m2, tuy nhiên chỉ xây dựng 62% với diện tích: 1,765m2
– Đất cây xanh, giao thông, sân bãi: 11,532m2

Tổng số căn hộ: 736 căn

– Studio: 448 căn hộ

– 1PN: 160 căn hộ

– 2PN: 128 căn hộ

Tổng căn hộ/ sàn: 23 căn bao gồm:

– 14 căn hộ studio: 42m2

– 05 căn 1PN: 54-58m2

– 04 căn 2PN

Tổng số tầng: 39 tầng (kể cả tầng hầm)

Tầng hầm: 03 tầng

Tầng tiện ích & dịch vụ: 03 tầng

 

VINPEARL CONDOTEL ĐÀ NẴNG – KÊNH ĐẦU TƯ AN TOÀN MÀ HIỆU QUẢ

 

Sở hữu – Đầu tư – Nghỉ dưỡng – Trao đổi là phương thức, là lợi ích mà khách hàng nhận được khi đến với Vinpearl Condotel Đà Nẵng.

Vinpearl Condotel Đà Nẵng được xây dựng bởi tập đoàn bất động sản uy tín Vingroup hợp tác với tên tuổi thiết kế, thi công hàng đầu và được quản lý bởi thương hiệu Vinpearl – vốn quá quen thuộc với những ai yêu thích du lịch, nghỉ dưỡng và cả với nhà đầu tư qua các sản phẩm ở các thành phố biển xinh đẹp như Phú Quốc (Vinpearl Premium, Resort & Villas, Paradise Phú Quốc), Nha Trang (Vinpearl Nha Trang Bay, Vinpearl Resort &Villas…), Đà Nẵng (Vinpearl Premium Đà Nẵng), Quy Nhơn, Hạ Long, Hải Phòng…

 

Vinpearl condotel Nha Trang

Vinpearl condotel Nha Trang

Vinpearl Condotel là hình thức đầu tư sinh lời mới mà Vingroup triển khai, đã có mặt ở Nha Trang (Vinpearl Condotel Nha Trang, Condotel Empire NT, Vinpearl Beach Front NT), Phú Quốc, Hạ Long, Quy Nhơn. Nay Vinpearl Condotel Đà Nẵng lại được Vingroup đầu tư tạo ra kênh sinh lời cao uy tín cho khách hàng tại Đà Nẵng.
Với mức đầu tư trung bình (từ 2 – 6 tỷ/căn) trong thời gian dài nhưng sinh lợi cao với mức lợi tức 10%/năm. Chủ đầu tư cam kết chia sẽ lợi nhuận cho chủ sở hữu với 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê lại Condotel. Đây là kênh đầu tư được chuyên gia trong ngành nhận định là kênh sinh lợi cao, đầy hấp dẫn, trong khi khác kênh đầu tư như chứng khoáng, đầu tư vàng, ngoại tệ không ổn định, xác suất sinh lợi thấp.

 

Vinpearl Condotel Đà Nẵng (hình ảnh minh họa)

Vinpearl Condotel Đà Nẵng (hình ảnh minh họa)

Ngoài ra chủ sở hữu condotel lâu dài được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng/năm trong suốt 50 năm, khẳng định đẳng cấp của nhà đầu tư trong chính căn hộ khách sạn cao cấp của mình.
Thêm vào đó, Vinpearl Condotel là tài sản có tính trao đổi cao, chủ sỡ hữu hoàn toàn yên tâm về việc sử dụng và nhượng quyền Condotel của mình. Với vị trí đắc địa và khả năng quản lý, bảo trị của chủ đầu tư Vingroup, Vinpearl Condotel Đà Nẵng trong tương lai sẽ mang đến giá trị gia tăng và tạo chênh lệch cao về giá cho chủ sở hữu muốn trao đổi, linh hoạt trong việc đầu tư của mình.
Vinpearl Condotel Đà Nẵng hiện là kênh đầu tư nghỉ dưỡng mới nhất đến từ tập đoàn Vingroup, còn rất nhiều thông tin và sự kiện đang chào đón bạn – những nhà đầu tư tài ba, cùng đại gia đình Vingroup tiên phong ra biển lớn.

 

Để am hiểu thêm và giữ chỗ dự án, hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 0903 16 7979 hoặc 0909779099

Website: www.vnland.net

Trân trọng