Vinpearl Condotel Điện Biên Phủ

Sai-Gon-suu-tam(1.)

 

 

VINPEARL CONDOTEL ĐIỆN BIÊN PHỦ – NÂNG TẦM GIÁ TRỊ ĐẤT VIỆT

 

Xã hội ngày càng phát triển với xu hướng hội nhập quốc tế, và Việt Nam đã chính thức tham gia ký kết hiệp định TPP, AEC hứa hẹn nhiều đổi mới trong sự chuyển giao dòng người của các nước trong khu vực đến với quốc gia bốn nghìn năm văn hiến. Đó là lí do condotel có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh để phục vụ kịp thời và tối đa những nhu cầu cần thiết dành cho khách du lịch và doanh nhân đến làm việc tại thành phố mang vị trí chiến lược về kinh tế bậc nhất của lãnh thổ.

 

TỔNG QUAN VỀ VINPEARL CONDOTEL ĐIỆN BIÊN PHỦ

 

 

 

Được đánh giá là trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, quận Bình Thạnh là khu vực có hệ thống giao thông vô cùng linh hoạt với điểm đầu mối của quốc lộ 1A và 13. Giống như Vinpearl Condotel Võ Văn Tần và Vinpearl Condotel Nguyễn Hữu Cảnh, Vinpearl Condotel Điện Biên Phủ được quy hoạch mang hơi thở của mảnh đất kinh tế Sài Gòn đã và đang không ngừng hạ nhiệt hòa trong cón sốt condotel hiện nay.

VỊ TRÍ CỦA VINPEARL CONDOTEL ĐIỆN BIÊN PHỦ

 

 

 

Vinpearl Condotel Điện Biên Phủ tọa lạc trên khu vực số 181 Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. Có thể nói khu biệt thự này nằm trên một vị trí vô cùng thuận lợi về giao thông của thành phố với con đường Điện Biên Phủ lớn thẳng tắp kéo dài qua bốn quận nội thành: quận 1, quận 3, quận 10 và quận Bình Thạnh. Mang tên con đường huyết mạch quan trọng của thành phố, Vinpearl Condotel Điện Biên Phủ cận kề các trung tâm thương mại nổi tiếng lung linh ở quận 1, thừa hưởng khu viên cây xanh Bờ Kè thoáng mát và thơ mộng mỗi khi đêm xuống. Đảm bảm rằng tại đây, chúng ta sẽ rất thõa mãn với những trải nghiệm tuyệt vời của thành phố khi cách đó chỉ vài lái xe.

 

TIỆN ÍCH CỦA VINPEARL CONDOTEL ĐIỆN BIÊN PHỦ

 

 

 

Chúng tôi hiểu được áp lực công việc cũng như những căng thẳng hằng ngày bạn đã và đang trải qua. Chúng tôi đã lắng nghe được những mong muốn của bạn là được tận hưởng những phút giây thư giãn và nghỉ ngơi một cách trọn vẹn trong kì du lịch nghỉ dưỡng hoặc ngay cả khi bạn đang trong chuyến công tác khó khăn. Vì thế, Vinpearl Condotel Điện Biên Phủ chúng tôi mang lại giống như một món quà được thiết kế đầy đủ, tinh tế và “thấu hiểu” để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

 

 

Mô phỏng tiện ích của Vinpearl Condotel Điện Biên Phủ

Mô phỏng tiện ích của Vinpearl Condotel Điện Biên Phủ

 

LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG KHI SỞ HỮU VINPEARL CONDOTEL ĐIỆN BIÊN PHỦ

 

 

 

Sẽ là một cơ hội đầu tư sinh lời hoàn hảo khi bạn, một chủ đầu tư tài ba hoặc bạn, có trong mình dòng tiền nhàn rỗi sỡ hữu căn biệt thự cao cấp. Sở hữu Vinpearl Condotel Điện Biên Phủ, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những lợi ích từ cơ hội sinh lời và tận hưởng hấp dẫn, tuyệt vời và nhanh chóng:

 

Cam kết chia sẻ mức lợi nhuận lên đến 85%/năm từ chủ đầu tư là Vingroup, với khả năng sinh lời cao 10%/năm trong vòng 5 năm.

 

Sở hữu Vinpearl Condotel Điện Biên Phủ, bạn sẽ thoải mái tận hưởng các dịch vụ tiện ích và hiện đại miễn phí 15 đêm/ năm sau những áp lực làm việc căng thẳng.

 

Bạn sẽ trọn vẹn với những cảm nhận đầy đủ chuỗi condotel trên toàn quốc gia của Vinpearl khi được quyền trao đổi, chuyển nhượng, cho tặng đêm nghỉ.

 

Không dừng lại ở đó, thị trường bất động sản không ngừng tăng nhiệt sẽ làm tăng thêm giá trị căn hộ theo từng ngày. Đồng nghĩa với việc bạn bạn sẽ nhận được tỉ lệ lợi tức ngày càng gia tăng theo từng năm mà Vinpearl Condotel Điện Biên Phủ được đánh giá là cơ hội đầu tư vàng mang lại.