Vinpearl Condotel Nguyễn Hữu Cảnh

Cơn sốt Condotel vẫn chưa ngừng hạ nhiệt khi hàng loạt các dự án được quy hoạch trải dài trên các bãi biển hùng vĩ, thừa hưởng những vẻ đẹp thơ mộng của bãi cát trắng, ánh nắng vàng và cơn sóng bạc tại các thành phố như Đà Nẵng, Nha Trang và Phú Quốc. Không dừng lại ở đó Condotel không ngừng nóng lên với sự tấn công hàng loạt của Condotel Sài Gòn rải rác trên các điểm trung tâm của thành phố. Liệu việc xây dựng Condotel tại thành phố Hồ Chí Minh có mang lại sức hút và sự hấp dẫn giống như các Condotel tại các thành phố biển? Liệu Vinpearl Condotel Sài Gòn, đặc biệt là Condotel Nguyễn Hữu Cảnh phải chăng là sự ngông cuồng liều lĩnh của nhà đầu tư?

Cùng với Vinpearl Condotel Điện Biên Phủ, Vinpearl Condotel Nguyễn Hữu Cảnh là khu biệt thự nghỉ dưỡng thứ 2 tọa lạc tại quận Bình Thạnh. Ấn tượng hơn hết, Condotel ở đây may mắn “ăn sẵn” các tiện ích ngoại khu tuyệt vời từ Vinhomes Center Park – một công trình đặc sắc và tinh tế của nhà đầu tư Vingroup.

Condotel Sài Gòn (ảnh minh họa)

Condotel Sài Gòn (ảnh minh họa)

VỊ TRÍ CỦA CONDOTEL NGUYỄN HỮU CẢNH

Nằm ở khu vực số 208 Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh, Vinpearl Condotel Nguyễn Hữu Cảnh cận kề Vinhomes Center Park.

TIỆN ÍCH CỦA CONDOTEL NGUYỄN HỮU CẢNH

Được trang bị đầy đủ các tiện ích hiện đại theo quy chuẩn quốc tế của một căn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, Vinpearl Condotel Nguyễn Hữu Cảnh hứa hẹn sẽ thõa mãn được tối đa mong muốn của khách hàng trong những phút giây nghỉ ngơi thư giãn trọn vẹn. Ra mắt chuỗi Condotel Sài Gòn, tại từng căn hộ nghỉ dưỡng Nguyễn Hữu Cảnh, chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng ngôi nhà thứ hai với không gian thân mật gần gũi, tiện nghi đủ đầy.

LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG KHI SỞ HỮU CONDOTEL NGUYỄN HỮU CẢNH

Thời buổi khó khăn, kinh doanh thật sự là một thử thách lớn đối các chủ đầu tư hiện nay. Xuất hiện tại Việt Nam, Condotel được đánh giá là một loại hình dịch vụ mang đến cơ hội đầu tư sinh lời cao cho các chủ doanh nghiệp và nhà đầu tư đã và đang bùng nổ mạnh mẽ ở quốc gia này. Sở hữu Vinpearl Condotel Nguyễn Hữu Cảnh, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những lợi ích từ cơ hội sinh lời và tận hưởng hấp dẫn, tuyệt vời và nhanh chóng:

Cam kết chia sẻ mức lợi nhuận lên đến 85%/năm từ chủ đầu tư là Vingroup, với khả năng sinh lời cao 10%/năm trong vòng 5 năm.

Sở hữu Vinpearl Condotel Nguyễn Hữu Cảnh, bạn sẽ thoải mái tận hưởng các dịch vụ tiện ích và hiện đại miễn phí 15 đêm/ năm sau những áp lực làm việc căng thẳng.

Bạn sẽ trọn vẹn với những cảm nhận đầy đủ chuỗi Condotel trên toàn quốc gia của Vinpearl khi được quyền trao đổi, chuyển nhượng, cho tặng đêm nghỉ.

Không dừng lại ở đó, thị trường bất động sản không ngừng tăng nhiệt sẽ làm tăng thêm giá trị căn hộ theo từng ngày. Đồng nghĩa với việc bạn bạn sẽ nhận được tỉ lệ lợi tức ngày càng gia tăng theo từng năm mà Condotel Nguyễn Hữu Cảnh được đánh giá là cơ hội đầu tư vàng mang lại.

Để biết thêm chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline: 0903 16 7979 hoặc 0909779099

Website: www.vnland.net

Trân trọng.

Bạn có thể quan tâm