Vinpearl Condotel Võ Văn Tần

Sai-Gon-suu-tam

 

VINPEARL CONDOTEL VÕ VĂN TẦN – NÂNG TẦM GIÁ TRỊ ĐẤT VIỆT

 

Nằm trong khu vực cận xích đạo, thành phố HCM được thiên nhiên ưu đãi cho một môi trường khí hậu ôn hòa, thuận lợi với con người và là vị trí chiến lược kinh tế của vùng lãnh thổ quốc gia hình chữ S. Được biết đến với cái tên mĩ miều “hòn đảo ngọc của Đông Nam Á” thành phố HCM mang sức mạnh và tiềm năng lớn về kinh tế, thu hút được nhiều nguồn đầu tư cũng như khách du lịch trong và ngoài nước. Năm 2015, bất động sản vực dậy với khí thế sôi nổi cho hàng loạt dự án đầu tư đã kéo theo một tương lai rõ ràng về một bước phát triển mới của bất động sản Vệt Nam – condotel. Và ở thành phố HCM, mảnh đất đang chuyển mình bức phá đã và đang trong tiến trình tô thêm sự huy hoàng và tráng lệ cho thành phố với sự ra đời của Vinpearl Condotel Võ Văn Tần.

 

TỔNG QUAN VỀ VINPEARL CONDOTEL VÕ VĂN TẦN

 

Là một quận nội thành của thành phố Hồ Chí Minh, quận 3 là một trong các trung tâm hội tụ đa dạng những nét đặc trưng của thành phố. Sẽ là một điều thật tuyệt vời khi xuất hiện một khu biệt thư nghỉ dưỡng cao cấp tọa lạc trên đường Võ Văn Tần, nơi có nhiều dịch vụ ngoại khu của thành phố.

VỊ TRÍ CỦA VINPEARL CONDOTEL VÕ VĂN TẦN

 

 

Vị trí của Vinpearl Condotel Võ Văn Tần

Vị trí của Vinpearl Condotel Võ Văn Tần

Nằm trên khu vực số 200 Võ Văn Tần, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh,  Vinpearl Condotel Võ Văn Tần được thừa hưởng không gian xanh cùng những tiện ích có sẵn từ công viên công cộng với độ phủ của cây xanh rộng hàng đầu của thành phố – công viên văn hóa Tao Đàn.

Vinpearl Condotel Võ Văn Tần may mắn nằm trên một địa thế cận kề nhiều tiện ích của thành phố như nhà sách, trung tâm mua sắm, , nhà hàng ăn uống, ngân hàng, bưu điện có thể đáp ứng tối đa các nhu cầu hằng ngày của chúng ta. Cùng với đó, tại đây chúng ta cũng có thể di chuyển đến các khu trung tâm quận 1 của thành phố một cách nhanh chóng trong vòng vài phút lái xe và thực hiện dễ dàng lộ trình đến các điểm vui chơi giải trí của Sài Gòn.

 

TIỆN ÍCH CỦA VINPEARL CONDOTEL VÕ VĂN TẦN

 

 

Hệ thống condotel nói chung đều sở hữu cho mình các tiện ích phong phú hiện đại đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng một cách chuyên nghiệp. Đó là điều chúng ta không thể phủ nhận. Tương tự với đó, các tiện ích của Vinpearl Condotel Võ Văn Tần được thiết kế chuẩn mực tinh tế  nhất theo đúng tiêu chuẩn của một biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, thượng lưu với mong muốn phục vụ tối đa nhu cầu khách hàng.

 

 

Mô phỏng tiện ích của Condotel Võ Văn Tần

Mô phỏng tiện ích của Condotel Võ Văn Tần

 

LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG KHI SỞ HỮU VINPEARL CONDOTEL VÕ VĂN TẦN

 

 

Với mong muốn đem lại diện mạo mới đến lãnh thổ hình chữ S, Vinpearl Condotel được đánh giá là một loại hình dịch vụ cao cấp hứa hẹn sự bùng nổ trong thời gian sắp tới cùng với cơ hội đầu tư sinh lời cao cho các chủ đầu tư tài ba. Sở hữu Vinpearl Condotel Võ Văn Tần, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những lợi ích từ cơ hội sinh lời và tận hưởng hấp dẫn, tuyệt vời và nhanh chóng:

 

Cam kết chia sẻ mức lợi nhuận lên đến 85%/năm từ chủ đầu tư là Vingroup, với khả năng sinh lời cao 10%/năm trong vòng 5 năm.

 

Sở hữu Vinpearl Condotel Võ Văn Tần bạn sẽ thoải mái tận hưởng các dịch vụ tiện ích và hiện đại miễn phí 15 đêm/ năm sau những áp lực làm việc căng thẳng.

 

Bạn sẽ trọn vẹn với những cảm nhận đầy đủ chuỗi condotel trên toàn quốc gia của Vinpearl khi được quyền trao đổi, chuyển nhượng, cho tặng đêm nghỉ.

 

Không dừng lại ở đó, thị trường bất động sản không ngừng tăng nhiệt sẽ làm tăng thêm giá trị căn hộ theo từng ngày. Đồng nghĩa với việc bạn bạn sẽ nhận được tỉ lệ lợi tức ngày càng gia tăng theo từng năm mà Vinpearl Condotel Võ Văn Tần được đánh giá là cơ hội đầu tư vàng mang lại.

 

Để biết thêm chi tiết và giữ chỗ dự án, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline: 0903 16 7979 hoặc 0909779099

Website: www.vnland.net 

Trân trọng